Dầu Hải Cẩu

Dầu hải cẩu có nguồn gốc từ vùng biển băng giá ở Bắc Đại Tây Dương. Nó rất giàu axit béo thiết yếu, chẳng hạn như Omega-3. Nó có chứa 3 loại axit béo không bão hòa đa Omega-3 (PUFAs) là DHA, EPA, DPA rất quan trọng để con người hoạt động bình thường.

Dầu Hải Cẩu. Tối đa hóa tiềm năng sức khỏe của bạn

Omega-3 best for pregnancy

OMEGA-3 LÀ GÌ ?

Omega-3 được chiết xuất từ Dầu hải cẩu ở vùng biển băng giá ở Bắc Đại Tây Dương. Vì vậy nó rất giàu axit béo thiết yếu, chẳng hạn như Omega-3. Có 4 loại axit béo không bão hòa đa Omega-3 (PUFAs); DHA, EPA, DPA và ALA (có nguồn gốc thực vật). Tuy nhiên, không có chất nào trong số đó được cơ thể con người tổng hợp tự nhiên. Chúng lại rất quan trọng để con người hoạt động bình thường. Các axit béo mạnh này phải được lấy từ các nguồn bên ngoài.

Ai Nên Dùng Dầu Hải Cẩu ?

Ai có thể hưởng lợi từ các đặc tính đặc biệt của dầu hải cẩu? Tiêu thụ dầu hải cẩu mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đa dạng và phong phú. Dầu hải cẩu có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người ở mọi lứa tuổi!

Tại Sao Chọn Dầu Hải Cẩu ?

Dầu cá và các chất bổ sung omega-3 có nguồn gốc thực vật chứa DHA và EPA. Tuy nhiên, dầu hải cẩu có chứa DHA, EPA và DPA. DPA có tự nhiên trong sữa mẹ và được chứng minh là có lợi cho sức khỏe. DPA cũng được chứng minh là tăng cường tác động tích cực của EPA và DHA đối với cơ thể! Do đó, một lượng nhỏ dầu hải cẩu có hiệu quả tương đương hoặc hiệu quả hơn một lượng lớn dầu cá hoặc các chất bổ sung omega-3 có nguồn gốc thực vật!

Sức mạnh của DPA

Hiệu quả gấp 10 lần EPA

Các nghiên cứu chỉ ra rằng với cùng kết quả khỏe mạnh đạt được, người sử dụng chỉ cần dùng lượng DPA bằng 1/10 lượng EPA

Cùng với nhau, những omega-3 này là công cụ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, tăng huyết áp, các bệnh viêm nhiễm như viêm khớp dạng thấp và bệnh Crohn, cũng như trầm cảm, ung thư và một số bệnh ngoài da.

Omega-3 hấp thụ tốt hơn

Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng sau 14 ngày bổ sung, tổng mức Omega-3 trong cơ thể của những người tiêu thụ dầu hải cẩu cao hơn 20% so với những người tiêu thụ dầu cá.

Dầu hải cẩu - Omega-3 - Dầu cá

Ngoài ra, dầu hải cẩu được cơ thể động vật có vú hấp thụ và sử dụng dễ dàng. Nó hiệu quả hơn các nguồn Omega-3 không phải động vật có vú khác. Một lần nữa, một lượng nhỏ dầu hải cẩu có hiệu quả tương đương hoặc hiệu quả hơn một lượng lớn dầu cá hoặc các chất bổ sung omega-3 có nguồn gốc thực vật!

Quy trình & Cơ sở của chúng tôi

Ban đầu được cung cấp tại Newfoundland, Canada. Sau đó dầu được tinh chế thêm trong một quy trình được gọi là ‘Tẩy trắng và khử mùi’. Quá trình tinh chế bổ sung này làm giảm nồng độ các kim loại vi lượng, giá trị oxy hóa, PCB, dioxin và furons, tối đa hóa lợi ích sức khỏe cho khách hàng của chúng tôi.

Cơ quan Thanh tra Thực phẩm Canada (CFIA)Bộ Y tế Canada chứng nhận tất cả các cơ sở được sử dụng trong chuỗi sản xuất. Dầu thu được đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các tiêu chuẩn của Canada và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Thông tin dinh dưỡng

(trên viên nang 500mg)

Omega-3 PUFA/Omega-3 AGPI :       115 mg

EPA (Eicosapentaenoic Acid) :              34 mg

DHA (Docosahexaenoic Acid) :            45 mg

DPA (Docosapentaenoic Acid) :           20 mg

Omega-9 :                                             140 mg

Uống Omega-3 thế nào ?

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng axit béo Omega-3 cần được tiêu thụ cùng với thức ăn. Và tốt nhất là bữa ăn giàu chất béo để được hấp thụ tốt.

Người bị trào ngược dạ dày khi sử dụng dầu cá thì chuyên gia khuyên bạn nên chia nhỏ liều lượng trong ngày. Tránh dùng một liều lớn vào buổi tối. Điều này là do dầu cá có xu hướng nổi lên trên dịch dạ dày (dầu nổi trên mặt nước). Vì thế nó gây khó tiêu cho một số người.

Nghiên Cứu Cho Thấy Gì ?

Artboard 13

Mang thai / Phát triển thai nhi

Các nghiên cứu cho thấy bổ sung Omega-3 trong thời kỳ mang thai giúp ngăn ngừa tăng huyết áp do thai nghén, kéo dài thời gian mang thai, tăng trọng lượng khi sinh và giảm tỷ lệ sinh non. DHA cần thiết cho sự phát triển của não, mắt và các mô thần kinh trong thai kỳ. Bổ sung DHA trong thời kỳ mang thai và cho con bú có thể làm giảm nguy cơ trẻ phát triển các vấn đề miễn dịch và dị ứng.

Phát triển trẻ sơ sinh / Trẻ em

DHA cần thiết cho sự phát triển của não, mắt và các mô thần kinh trong những năm đầu đời của trẻ. Nó đặc biệt quan trọng trong sự phát triển thị lực và kỹ năng vận động của trẻ sơ sinh.

Artboard 1

Viêm / Viêm khớp

Do tác dụng chống viêm của EPA và DPA, nghiên cứu cho thấy những người có chế độ ăn giàu axit béo này ít bị viêm khớp (viêm khớp dạng thấp), viêm ruột (bệnh Crohn), bệnh Lupus, hen suyễn, đa xơ cứng và bệnh da (chàm, vẩy nến).

Artboard 23

Bệnh Tiểu đường

Các tài liệu nghiên cứu về tác động tích cực của Omega-3 đối với các vị trí thụ thể insulin trong màng. Việc giảm hiệu suất insulin có liên quan đến việc giảm tiêu thụ Omega-3 trong chế độ ăn uống. Một số bệnh nhân tiểu đường đã có thể kiểm soát cường độ của các cơn đau liên quan đến hệ tuần hoàn, liên quan đến bệnh tiểu đường bằng cách bổ sung Omega-3 trong chế độ ăn của họ.

Bệnh Tim mạch

Các nghiên cứu cho thấy DPA tham gia vào quá trình chữa bệnh liên quan đến bệnh tim mạch. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Omega-3 có thể làm giảm 70% nguy cơ ngừng tim nguyên phát bằng cách giảm tắc nghẽn mạch máu. Các nghiên cứu khác chứng minh rằng các axit béo có thể ngăn ngừa đột tử do nhịp tim không đều sau cơn đau tim. Tuy nhiên, một nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng một chế độ ăn uống giàu Omega-3 có thể làm giảm nguy cơ đau tim thứ hai xuống 30%.

Artboard 4

Sức khỏe tinh thần và nhận thức

Tầm quan trọng sinh học của DHA đối với sự phát triển của não và võng mạc đã được khẳng định rõ ràng. No rất quan trọng trong việc duy trì chức năng não và mắt trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Các nghiên cứu gần đây đã làm nổi bật tác dụng có lợi của axit béo Omega-3 trong bệnh Alzheimer. Nó có thể là do các đặc tính chống oxy hóa, chống viêm, chống nhiễm trùng và dưỡng chất thần kinh của chúng.

Artboard 7

Bệnh Ung thư

Dầu hải cẩu có khả năng chống oxy hóa tự nhiên. Có nghiên cứu quan trọng liên kết chất chống oxy hóa với việc giảm axit gốc tự do – và do đó – làm giảm nguy cơ ung thư và các bệnh khác.

Một nghiên cứu lớn cho thấy rằng việc tiêu thụ Omega-3 hàng ngày làm chậm đáng kể sự phát triển bất thường của tế bào có thể dẫn đến ung thư ruột kết và tuyến tiền liệt. Một nghiên cứu khác cho thấy thành công tương tự trong việc ngăn ngừa ung thư vú.

Hãy thử và Cảm nhận sức khỏe của bạn